Tin tức chuyên ngành

Hàng rào gỗ đẹp Diamond cho ngôi nhà xinh
Chủ nhật, 10/05/2015 20:31

Nếu hàng rào gỗ đẹp đơn thuần mọi người chỉ biết công dụng là phân chia không gian, là bức tường che chở cho không gian vườn xinh. Đằng sau đó là bao nét đẹp tiềm ẩn cho những tâm hồn lãng mạng và một kiến trúc đẹp.

thanh hàng rào gỗ thi công nhà đẹp

Hàng rào gỗ đẹp còn là điểm nhấn nổi bật cho khu vườn

Một ngôi nhà đẹp từ phong cách kiến trúc nhà, bố trí không gian nội thất cho đến trang trí mảnh vườn nhỏ hài hòa đòi hỏi gia chủ phải có một tầm nhìn về kiến trúc và một chút gì đó của nét nghệ thuật, lãng mạn.

Nhưng cơ bản những loại vật liệu thi công hàng rào gỗ đẹp không đồng nhất đa phần là gỗ tạp không có tuổi thọ cao, giảm khả năng chịu lực, dễ mối mọt, thấm nước. Ngày nay với sự ra đời của nhiều vật liệu xây dựng hiện đại như Thanh hàng rào gỗ Diamond thì việc có được một dãy hàng rào đẹp và an toàn là chuyện trong tầm tay chúng ta.

Với kích thước 15mm x 100mm x 1500mm Thanh hàng rào gỗ Diamond tiện dụng trong các công trình thiết kế hàng rào, vận chuyển dễ gọn nhẹ, thi công dễ dàng, tuổi thọ cao, giá thành thấp là những ưu điểm nổi bật, sản phẩm ngày càng được các kiến trúc sư ưa chuộng.

khu vườn nhà chắc chắn hơn với thanh hàng rào gỗ Diamond

 Hàng rào gỗ đẹp Diamond sang trọng và chắc chắn

Nếu như hàng rào gỗ đẹp có công dụng chính là phân chia, bảo vệ không gian và làm cho mảnh vườn thêm sinh động. Chúng ta có thể thiết kế và sáng tạo nhiều phong cách hàng rào gỗ đẹp cho sân vườn phù hợp với với lối kiến trúc của ngôi nhà. Thanh hàng rào gỗ Diamond là chất liệu siêu bền với bề mặt có xớ gỗ mang cảm giác cho chúng ta như gần gũi với vật liệu gỗ thiên nhiên.

thanh hàng rào gỗ tạo nên một khu vườn thơ mộng

Thanh hàng rào gỗ Diamond Fence

Thanh hàng rào gỗ Diamond sẽ khơi nguồn sáng tạo nhiều phong cách hàng rào gỗ đẹp cho chúng ta biến đổi, tạo nên vẻ đẹp mới sang trọng cho khu vườn mà không thua kém bất kỳ vật liệu hiện đại nào.

Mọi chi tiết về Thanh hàng rào Diamond, vui lòng liên hệ Lê Quang Hào 091 485 55 83