Hạt Vệ Sinh Máy CECN100

Hạt Vệ Sinh Máy CECN100

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Phụ Gia Nhựa
  • Xuất sứ: Thái Lan
  • Tình trạng: Chưa cập nhật
  • Hạt Vệ Sinh Máy CECN100 - Cleaning Compounding CECN100  là sản phẩm của nhà máy Salee Colour Public Co.,ltd.  CECN100 được sử dụng cho việc vệ sinh trục vít của tất cả các máy nhựa, tuy nhiên kết quả vệ sinh sẽ tối ưu nhất khi sử dụng cho các máy nhựa dùng nguyên liệu PP, LDPE, LLDPE, HDPE, ABS, HIPS, GPPS, AS.

chi tiết sản phẩm

Mỗi khi cần vệ sinh máy hay khi máy đang bảo trì hãy nhớ đến CECN100.  Không trộn chung với nguyên liệu khác, chỉ dùng CECN100 vệ sinh sạch tất cả các chất dơ hay chất oxi hóa bám trong các máy nhựa lâu ngày mà nếu dùng các hạt nhựa thông thường sẽ không thể làm sạch được. Hay muốn bảo quản trục vít của máy không bị oxi hóa khi máy đang ngưng không đang sử dụng, hãy giữ lượng nguyên liệu CECN100 đã nóng chảy trong khoang trục vít cho đến khi mở máy chạy lại thì đùn hết nguyên liệu CECN100 ra và bắt đầu cho máy chạy lại bình thường.

Một lượng CECN100 có thể sử dụng làm vệ sinh máy nhiều lần khác nhau.  Vì vậy khi dùng xong, băm nhỏ nguyên liệu đã dùng để dùng cho những lần vệ sinh sau.  Chỉ bỏ đi khi đã thấy nguyên liệu quá dơ.

Cách dùng đơn giản như sau:

*Đẩy hết lượng nhựa đang sử dụng ra khỏi khoang chứa trục vít máy.

*Cài đặt nhiệt độ máy theo nhiệt đang chạy cho nguyên liệu nhựa trước khi cần làm vệ sinh. Nhiệt độ thông thường trong khoảng 180 độ C – 240 độ C

*Đổ 1 lượng CECN100 vào phễu nhựa.  Sau đó cho lượng nguyên liệu CECN100 nóng chảy đầy khoang chứa trục vít và chảy ra tới miệng khuôn. Sau đó, cho trục vít ngưng chạy và giữ nguyên liệu trong khoang trong khoảng 5-10 phút.

*Sau đó mở lại cho trục vít chạy để đẩy lượng nguyên liệu CECN100 ra khỏi miệng khuôn.

*Nếu muốn làm sạch máy thêm lần nữa, tiếp tục thực hiện theo quy trình trên.

Với quy trình vê sinh máy theo cách trên, thời gian tối đa sẽ không vượt quá 30-40 phút và máy móc được làm sạch hoàn toàn. 

Hat ve sinh may CECN100 Salee Colour Thai lan
Bảng so sánh khi sử dụng hạt vệ sinh máy CECN 100 với cách vệ sinh máy bằng hạt nhựa thông thường 

 

Hạt Vệ Sinh Máy CECN100

ICB Trading 090 374 29 55 - 090 377 24 21  

 

sản phẩm cùng loại