Tin tức chuyên ngành

Tấm Cemboard lót sàn Showroom Công ty Morrow Marketing Management Australia
Thứ hai, 14/09/2015 08:36

Công trình thi công lót 390 m2 sàn Showroom của Công ty Morrow Marketing Management Australia bằng tấm xi măng gỗ Cemboard Thái Lan

văn phòng MMM tại việt nam

Văn phòng Công ty Morrow Marketing Management Australia tại Việt Nam 

Hiện nay, một số khách hàng đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhưng loại sàn gỗ công nghiệp này thường hay xảy ra hiện tượng bị mối mọt trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ, cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Điều đó đã xảy ra tại sàn gỗ công nghiệp của Công ty Morrow Marketing Management Australia (MMM) tại Việt Nam.

sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt

Sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt  

Sau quá trình sử dụng thì sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt nên Công ty MMM đã chuyển sang dùng sản phẩm tấm xi măng gỗ Cemboard nhập khẩu từ Thái Lan, với thương hiệu Smileboard của tập đoàn Panel World. Tấm xi măng gỗ Cemboard Thái Lan ứng dụng lót sàn công trình showroom của Công ty Morrow Marketing Management Australia có tính ưu việt của hai thành phần chính là xi măng và gỗ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có ưu điểm kinh tế vượt trội hơn so với các vật liệu truyền thống như: bê tông, gỗ, nhựa...phù hợp với mọi ứng dụng cho nội thất và ngoại thất.

sàn xi măng gỗ cemboard thái lan tại công ty MMM

Sàn showroom tại MMM Australia đã được thay thế bằng tấm xi măng gỗ Smileboard Thái Lan 

Sau khi dỡ bỏ sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt, tấm xi măng gỗ Smileboard Thái Lan được lót trực tiếp trên nền bê tông hiện hữu và các tấm được liên kết bằng keo X-bond. Chủ đầu tư chọn phương án sử dụng màu xám xi măng tự nhiên của bề mặt tấm và phủ bóng bằng keo bóng PU hai thành phần. Với phương án thi công đơn giản, Nhà thầu thi công ICB đã rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho MMM Australia.    

phủ bóng keo PU trên bề mặt tấm cemboard

Một số vật tư phụ thi công tấm Cemboard 

Công ty Morrow Marketing Management Australia rất hài lòng và đánh giá cao hiệu quả kinh tế của dòng sản phẩm tấm sàn xi măng gỗ Smileboard Thái Lan do Công ty TNHH Thương Mại ICB là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

tấm xi măng cemboard thái lan lót sàn showroom MMM australia 

 Sàn Showroom MMM lót bằng tấm xi măng gỗ Smileboard Thái Lan 

 showroom MMM Australia lót bằng tấm xi măng gỗ Smileboard thái lan

 Sàn Showroom MMM lót bằng tấm xi măng gỗ Smileboard Thái Lan 

Quý khách có nhu cầu sử dụng Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard Thái Lan, vui lòng liên hệ Phạm Thúc Bảo 0918883942 để được tư vấn thêm về các ứng dụng của sản phẩm.