Tấm Cemboard Thái Lan cao cấp

Tấm Cemboard Thái Lan cao cấp

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Smile Board Thailand
  • Xuất sứ: Thái lan
  • Tình trạng: Chưa cập nhật

chi tiết sản phẩm

Tấm Cemboard Thái Lan là loại vật liệu được sản xuất từ Thái Lan của tập đoàn SCG, hiện công ty ICB đang phân phối sản phẩm rộng rãi tại Việt Nam.

1.Tấm cemboard làm vách ngăn

Hiện nay, các công trình xây dựng tại Việt nam đều hướng đến việc sử dụng các vật liệu hiện đại, nhẹ, dễ dàng ứng dụng thay cho các tấm xi măng truyền thống.Loại vật liệu thay thế này có thể dùng làm vách ngăn, sàn giả bê tông, vật liệu cách âm ...Ngoài ra, tấm cemboard Thái Lan còn có khả năng chịu nước, chống cháy, độ bên cũng cao nên có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu truyền thống trong tương lai ngành xây dựng.

tấm cemboard thái lan hòan hảo cho mọi công trình

Kết cấu chính của tấm xi măng cemboard bao gồm dăm gỗ và xi măng portland cùng một số thành phần phụ gia chống mối mọt, sản phẩm sau khi được phối trộn sẽ được đưa vào dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, sản xuất hoàn toàn tự động để tạo ra các tấm nguyên bản theo nhiều kích thước đa dạng và độ dày khác nhau, giới xây dựng vẫn quen gọi loại vật liệu này là tấm cemboard Thái Lan. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nội thất cho căn phòng của mình, nhưng không muốn tốn nhiều thời gian, có bụi bẩn hoặc ghét sự thô ráp của các loại gạch thì tấm cemboard chính là vật liệu lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

2.Kỹ thuật thi công tấm cemboard

Nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin về tấm cemboard Thái Lan , công dụng và đặc tính của sản phẩm này vui lòng liên hệ Công ty ICB theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI I.C.B

Địa chỉ: 86/7 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +848-39491983 | Fax: +848-38494109

Hotline: 090 374 29 55 - 090 991 75 76

E-mail: kinhdoanh@icbvn.com | uynguyen@icbvn.com | Website: www.icbvn.com