Tin tức chuyên ngành

Trang trí hàng rào ngoài trời bằng Thanh xi măng giả gỗ Diamond Wood Fence Thái Lan
Thứ hai, 09/11/2015 20:36

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dùng để trang trí hàng rào cho ngôi nhà ban. Một trong những sản phẩm hàng rào xi măng giả gỗ là dòng sản phẩm Thanh xi măng giả gỗ Diamond Wood Fence được Công ty ICB nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Thanh xi măng giả gỗ nhân tạo trang trí ngoài trời Diamond Wood Fence Thái Lan dùng trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự, khu resort cao cấp.   

Thanh hàng rào trang trí nhà biệt thự

Thanh xi măng hàng rào giả gỗ Diamond Wood Fence là dòng sản phẩm được quý khách hàng ưu chuông nhất hiện nay. Bởi vì, Thanh xi măng giả gỗ Diamond Wood Fence được sản xuất từ xi măng portland và bột sợi xenlulo, hoàn toàn không chứa amiăng nên dòng sản phẩm thanh xi măng giả gỗ sử dụng làm hàng rào là loại sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, có độ bên cao.

Thanh xi măng giả gỗ nhân tạo trang trí ngoài trời Diamond Wood Fence Thái Lan dùng trang trí nội ngoại thất

Thanh hàng rào trang trí Diamond Wood Fence nhà liền kề

Với tính năng vượt trội của thanh hàng rào Diamond Wood Fence so với các dòng sản phẩm thanh hàng rào khác, Thanh hàng rào xi măng giả gỗ Diamod Wood Fence Thái Lan là sản phẩm không thấm nước, không bắt lửa, không mối mọt, không cong vênh, thi công dễ dàng, bền đẹp với thời gian. Trên  bề mặt Thanh hàng rào xi măng gỗ Diamond Wood Fence thể hiện được những xớ gỗ đẹp như vân gỗ tự nhiên. Diamond Wood Fence sẽ được khoác lên bề mặt những tông màu sơn nước hay sơn dầu tùy chọn theo gam màu khác nhau của các nhà phân phối sơn uy tín trên thị trường Việt Nam như ICI, Toa, Joton, Dulux,…giúp bạn dễ dàng làm chúng phù hợp với thiết kế kiến trúc, làm nổi bật nét đẹp tao nhã cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thanh xi măng giả gỗ nhân tạo trang trí ngoài trời Diamond Wood Fence Thái Lan

Thanh hàng rào trang trí Diamond nhà Villa, Resort

Chình vì vậy, Thanh hàng rào bằng gỗ nhân tạo ngoài trời Diamond Wood Fence nhập khẩu từ Thái Lan dùng cho trang trí ngoại thất là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu về Thanh xi măng giả gỗ Diamond Wood Fence Thái Lan.

Đại diện thương mại ICB

Quốc Uy 

Hotline: 090 991 75 76 

Email: uynguyen@icbvn.com