Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan, thanh ốp tường Diamond siding

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại vật liệu gỗ và giả gỗ được các nhà thiết kế sử dụng để trang trí cho không gian nội ngoại thất công trình. Nhưng phần lớn, các loại vật liệu gỗ đều không đáp ứng được yêu cầu độ bền, giá thành, cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu khi sử dụng ngoài trời. Đó là lý do tại sao Chủ đầu tư khu villa ven sông tại Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh đã đi đến quyết định sử dụng Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan - Thanh ốp tường Diamond siding để tô điểm cho những mảng ốp ngoài trời của những căn Bungalow.  

Vì đây là khu nghỉ dưỡng ven sông, có không gian thoáng mát rất gần gũi với thiên nhiên nên Chủ đầu tư đưa ra tiêu chí hàng đầu cho vật liệu sử dụng phải là vật liệu "xanh", bền theo thời gian : không co giãn cong vênh dưới tác động của thời tiết, tính thẩm mỹ cao "mặc dù vật liệu giả gỗ nhưng bề mặt vật liệu phải giống gỗ 99%". Thanh ốp tường Diamond Siding do nhà máy Diamond Building Products PLC sản xuất tại Thái Lan, Công ty TNHH Thương Mại ICB nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đã hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu trên của Chủ đầu tư công trình. 

Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan với thành phần nguyên liệu chính là xi măng Portland cường độ cao, sợi gỗ Cellulose, nước, phụ gia chống mối mọt, không Asbestos đã qua quá trình xử lý kỹ thuật nghiêm ngặt, trộn ép cường lực, bảo dưỡng theo đúng quy trình công nghệ Châu Âu là loại vật liệu trang trí thân thiện với môi trường, bền cho ứng dụng trang trí ngoài trời, độ giả gỗ cao mang lại những điểm nhấn tuyệt với cho không gian xanh của bạn.  

Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan, nét đẹp của gỗ nhân tạo

Ngoài những ưu điểm vượt trội của vật liệu về độ bền và tính thẩm mỹ cao, Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan - Thanh ốp tường Diamond siding là loại vật liệu dễ thi công. Với kích thước tiêu chuẩn 8 mm (dày) x 150 mm (rộng) x 3000 mm (dài), nhà thầu thi công có thể nhanh chóng dán (sử dụng keo X Bond) hoàn thiện thanh theo dạng đối đầu hay dạng vảy cá lên bề mặt tường đã tô phẳng hay cũng có thể bắt vít thanh trực tiếp lên hệ khung thép mạ 25x25. Những nét vân gỗ đặc trưng của vật liệu sẽ toát lên vẻ đẹp tuyệt vời sau khi phủ lên bề mặt thanh lớp sơn nước hay sơn dầu của những thương hiệu sơn uy tín trên thị trường Việt Nam như Jotun, Toa, ICI, Delux, ...

Gỗ nhân tạo Diamond wood Thái Lan : bền, đẹp, vật liệu giả gỗ đẳng cấp hàng đầu việt nam

Không những ứng dụng làm vách trang trí ngoài trời, Thanh ốp tường Diamond siding còn được sử dụng làm tấm trần trang trí mang lại những mảng trần ốp tuyệt đẹp với độ sắc nét nổi trội của những vân gỗ trên bề mặt của thanh mà bạn không thể nào có được nếu chỉ sử dụng tấm trần thạch cao đơn điệu. Hơn thế nữa, thanh ốp tường Diamond siding là loại vật liệu chịu nước, chống cháy, độ co ngót không đáng kể dưới tác động thay đổi nhiệt độ nên đây là những ưu điểm vượt trội so với tấm trần thạch cao truyền thống.  

Gỗ nhân tạo Diamond wood Thái Lan, ICB nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam

Một góc nhìn khá đẹp của Thanh ốp tường Diamond siding về hướng trung tâm Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh. 

Gỗ nhân tạo Diamond wood Thái Lan : bền, đẹp, vật liệu giả gỗ đẳng cấp hàng đầu việt nam

Các bạn Hãy liện lạc ngay với Đại diện thương mại của Công ty TNHH Thương Mại ICB để được tư vấn thêm về Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan và chắc chắn có được giá sản phẩm cạnh tranh tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan do nhà máy Diamond Building Products Public Company Limited sản xuất cho thị trường Việt Nam. 

Vật liệu giả gỗ Diamond wood Thái Lan siêu chịu nước, giá cạnh tranh, ICB nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

ICB TRADING CO., LTD 

HOT LINE : 090 991 75 76 - 093 859 75 78